Ẩm thực

Du lịch và nhu cầu phát triển của cuộc sống trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội rất lớn cho nghề nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực, đưa nó trở thành một nghề khá “hot” và thật ngạc nhiên khi nghề này trở thành lựa chọn của khá nhiều những học sinh thuộc hàng xuất sắc trong lớp, những học sinh mà cách đây chỉ vài năm trước hầu như là mặc định sẽ theo học những khối ngành kinh tế hay khoa học. Để có thể trở thành một đầu bếp thông thái và nghiêm túc, việc đầu tư du học trong môi trường quốc tế sẽ vô cùng hữu ích cho bạn – nhất là đối với những bạn đang nuôi dưỡng ước mơ đầu quân cho các tập đoàn khách sạn/resort lớn. Số du học sinh chọn du học nghề bếp tại các quốc gia phát triền trên thế giới ngày càng nhiều.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI RA TRƯỜNG:

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật chế biến món ăn có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.


Bài viết khác

0984 888 760

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook
ĐK tư vấn