Quản Trị Doanh Nghiệp

Chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp đào tạo chuyên sâu kiến thức về quản lý trong lĩnh vực kinh doanh, trang bị kỹ năng cho sinh viên về quản trị chiến lược và quản trị điều hành các loại hình doanh nghiệp đang hoạt động hiện nay.
Dưới sự định hướng của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, các bạn nhanh chóng tiếp cận được phương pháp xây dựng chiến lược phát triển công ty và chiến lược kinh doanh có tính cạnh tranh cao trên các lĩnh vực kinh tế.
Cụ thể hơn, sinh viên Quản trị doanh nghiệp sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức về khởi nghiệp, quản trị tổ chức, quản trị doanh nghiệp, lập phương án kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị nhân sự, quản trị marketing, quản trị bán hàng,… Ngoài ra, sinh viên còn nắm vững các kỹ năng mềm cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, lập kế hoạch kinh doanh,... Việc học tập trong môi trường chuẩn quốc tế cũng là một lợi thế để các bạn đầu tư đúng hướng cho trình độ, kiến thức về kinh doanh, thương mại.
Nhằm phát huy tối đa tính chủ động và hiệu quả thực hành nghề nghiệp, sinh viên chuyên ngành Quản trị doanh nghiệp của KYU được bố trí thực tập tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia, trực tiếp tham gia chương trình làm việc và quản lý doanh nghiệp mô phỏng trong các môn học, trở thành thành viên các câu lạc bộ phát triển năng lực lãnh đạo và khả năng kinh doanh của trường.


Bài viết khác

0984 888 760

Chat với Căn hộ chung cư tại TP Vinh, Nghệ An qua Facebook
ĐK tư vấn