• Tuyển sinh du học Đại học Khoa học Công nghệ Dục Đạt

  Tuyển sinh du học Đại học Khoa học Công nghệ Dục Đạt

  Trường được thành lập do chợ bởi Tiến Sĩ Kwang-YaWang và vợ của ông năm 1999. Với hơn 50 năm kinh nghiệm giáo dục cùng với ý tưởng của ông về bồi dưỡng các chuyên gia hạng nhất trong lĩnh vực kinh doanh,quản trị và ngôn ngữ ở Đài Loan ,Tiến Sĩ Kwang-YaWang đã chọn một khuôn viên rộng rãi ,thoáng mát tại Chaochiao Township,Miaoli County để bắt đầu thực hiện khát vọng lớn lao của ông về việc thành lập một trong những trường tinh tế nhất ,xuất sắc nhất Đài Loan.

 • Tuyển sinh du học Học viện Kỹ thuật St. John's

  Tuyển sinh du học Học viện Kỹ thuật St. John's

  St. John’s University được thành lập vào năm 1967, là trường Đại học có chất lượng xuất sắc tại Đài Loan. Trường liên tiếp 11 năm (2006 – 2016) vinh dự được Bộ Giáo dục công nhận là trường có chương  trình đào  tạo xuất sắc, kinh  phí đạt hơn 3,5 tỷ.

 • Tuyển sinh du học Đại học Khoa học Công nghệ Cao Uyển

  Tuyển sinh du học Đại học Khoa học Công nghệ Cao Uyển

  Đại học Khoa học Công nghệ Cao Uyển (Kao Yuan University) là trường đại học duy nhất của Đài Loan nằm trong khu công nghệ cao Kaohsiung Science Park. Tôn chỉ của trường là "Tiếp cận yêu cầu và tích hợp, hội nhập mật thiết với sản xuất công nghiệp", đào tạo sinh viên 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp.

 1